Đoàn kết sáng tạo Kiến tạo tương lai

Từ khi thành lập vào năm 1997, Vitexco luôn tin tưởng vào môi trường làm việc yên bình, ổn định là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng không gian xanh trong nhà máy, đi cùng với văn hóa làm việc chuyên nghiệp, tích cực giúp mỗi nhân viên đều có cơ hội nâng cao kỹ năng và thu nhập. Từ khi thành lập vào năm 1997, Vitexco luôn tin tưởng vào môi trường làm việc yên bình, ổn định là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng không gian xanh trong nhà máy, đi cùng với văn hóa làm việc chuyên nghiệp, tích cực giúp mỗi nhân viên đều có cơ hội nâng cao kỹ năng và thu nhập.

Trải qua nhiều năm phát triển, Vitexco không ngừng đầu tư vào công nghệ tiên tiến và năng lực sản xuất để tự tin trở thành người đồng hành đáng tin cậy của các đối tác lớn trên toàn cầu.

1997

Thành lập xí nghiệp may Việt Thái (Vitexco 1)

2005

Cổ phần hóa, đổi tên thành công ty cổ phần may xuất khẩu VIệt Thái

2013

Thành lập nhà máy may Thanh Tân & Vitexco 2

2014

Thành lập nhà máy Vitexco 3

2018

Thành lập nhà máy Vitexco 5

2019

Thành lập nhà máy Vitexco 6 (Sở hữu cổ phần công ty cổ phần may Việt Hưng)

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung ứng hàng đầu trong ngành may mặc mang đến giá trị lớn cho khách hàng thông qua các hoạt động phát triển bền vững.

Sứ mệnh

VITEXCO tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về lao động và quyền con người, sức khỏe, an toàn của công nhân. Đồng thời đi cùng trách nhiệm về môi trường với chuyển đổi xanh và mô hình kinh doanh bền vững.

Vitexco thiết lập, duy trì và kiểm soát chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng trong toàn bộ quy trình từ hàng hóa, đến sản xuất và giao hàng theo quy chuẩn chuyên nghiệp. Đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng định kỳ, VITEXCO kiểm tra, phát hiện các vấn đề hiện tại, sau đó tìm ra nguyên nhân cốt lõi  để liên tục cải thiện hiệu quả của hệ thống quản lý.

VITEXCO liên tục nâng cao kiến thức cho đội ngũ quản lý và người lao động với những buổi training nội bộ và ngoại bộ, giúp nhân sự  tự tin đón đầu những  sự cải tiến không ngừng của khoa học công nghệ, và đặc biệt tạo ra sự khác biệt và hiệu quả cho khách hàng.

VITEXCO lấy con người làm nền tảng cho sự thành công của doanh nghiệp. Nhân sự chính là nguồn lực quý giá và cũng  đòi hỏi sự cạnh tranh cao, vậy nên chúng tôi  luôn tạo ra những cơ hội tốt nhất để nhân viên phát huy năng lực, và cùng sát cánh chinh phục mục tiêu.

Vitexco làm việc với các nhà cung cấp nhằm đạt được giá cạnh tranh tốt nhất, đồng thời hợp tác với các ngân hàng uy tín để có lãi suất thấp và ổn định. Vitexco tối ưu hóa lượng tiêu thụ và loại bỏ sự lãng phí thông qua tự động hóa và công nghệ cao để đạt được năng suất cao nhất.

Tính minh bạch và uy tín là những yếu tố tiên quyết để VITEXCO xây dựng niềm tin lâu dài với khách hàng, thông qua các hoạt động hợp tác trên cơ sở tôn trọng, nghiêm túc và kiên định.

Giá trị cốt lõi

Nhà máy

01.

Nhà máy Việt Thái

Số 142, phố Quang Trung,
TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

1600 Sản phẩm/1 ngày
08 Dây chuyền
380 Công nhân

02.

Nhà máy Thanh Tân

Cụm công nghiệp Thanh Tân, Xã Thanh Tân, Huyện Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình

7600 Sản phẩm/1 ngày
38 Dây chuyền
1800 Công nhân

03.

Nhà máy Việt Thái

Số 142, phố Quang Trung, Km 10, Quốc lộ 10, Huyện Đông Hưng, Tỉnh Thái        

2800 Sản phẩm/1 ngày
14 Dây chuyền
670 Công nhân

Đồng hành cùng Vitexco ngay hôm nay

Tìm hiểu thêm
về hồ sơ năng lực
của Vitexco